Các nghệ sĩ sẽ tham gia phần 3 của bộ phim “Chạm tay vào hạnh phúc” của đạo diễn Mai Long.
Ngày 25/12, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết Hợp đồng đầu tư sản xuất bộ phim Chạm tay vào hạnh phúc phần 3. Chia sẻ trong sự kiện, đạo diễn Mai Long cho biết sau thành công của phần 1 và phần 2, anh quyết định mở rộng quy mô. scale để dựng phần 3 thành phim.

Quang Tèo, Quách Thu Phương lấy nước mắt khán giả? – đầu tiên
Phim “Chạm vào hạnh phúc” dự kiến ​​sẽ bấm máy sau Tết Nguyên đán và dự kiến ​​ra mắt khán giả vào tháng 7-8/2023.

Tham dự sự kiện, NSND Vương Duy Biên, nguyên Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật Việt Nam đã có những phát biểu ghi nhận những nỗ lực của đoàn làm phim trong việc đầu tư sản xuất một tác phẩm điện ảnh. giàu giá trị nhân văn. Sự kiện còn có sự góp mặt của TS Ngô Phương Lan, nguyên Cục trưởng Cục Điện ảnh và nhiều khách mời quan trọng khác.

Hai phần trước do đạo diễn Mai Long sản xuất và phát hành dưới dạng webdrama (phần 2 có chiếu bổ sung tại một số rạp). Khán giả đón nhận nhiệt tình câu chuyện xúc động mà bộ phim mang lại. Nhiều khán giả đã không cầm được nước mắt khi xem phim. Với phiên bản điện ảnh lần này, phim sẽ theo đuổi đề tài tâm lý, tình cảm xen lẫn hài hước. Các bối cảnh không chỉ giới hạn ở Việt Nam mà còn được mở rộng khi quay ở một số nước như Ba Lan, Đức.

Quang Tèo, Quách Thu Phương lấy nước mắt khán giả? – 2

Đạo diễn Mai Long chia sẻ trong sự kiện với nhiều mong muốn làm một tác phẩm để lan tỏa hạnh phúc đến khán giả

Ngoài đạo diễn Mai Long, đoàn phim còn có sự hợp tác của DOP Hàn Quốc. Trong buổi lễ ký kết, các diễn viên quan trọng trong dàn diễn viên của phim cũng có mặt. Tham gia vào phần 3 của phim sẽ là những gương mặt nổi tiếng với nhiều thế hệ khán giả như NSƯT Tiến Quang, NSƯT Đài Anh Quân, NSƯT Hồ Phong, NSƯT Uy Linh, NSƯT Đức Quang, NSƯT Kim Xuyến, NSƯT. Quách Thu Phương , Tú Oanh, Chiến Thắng, Quang Lâm, Thanh Hương…

Không chỉ chỉ đạo sản xuất phim, đạo diễn Mai Long còn tham gia sáng tác nhạc phim Chạm Vào Hạnh Phúc 3. Anh chia sẻ mong muốn thông qua bộ phim để quảng bá vẻ đẹp của các danh lam thắng cảnh trong nước với bạn bè quốc tế. Đồng thời, tâm nguyện của đạo diễn là gửi gắm thông điệp ý nghĩa về những giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc và tình cảm gia đình thiêng liêng. Anh cũng mong muốn có thể truyền bá cho thế hệ sau nét đẹp văn hóa nước nhà.

Hi vọng với tâm huyết của hãng làm phim tư nhân, phần 3 của phim sẽ tiếp tục lấy nước mắt khán giả như hai phần phim trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *